ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG PTDTBT THCS SA LÔNG

Thứ sáu - 28/04/2023 16:04
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTBT THCS SA LÔNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028
Thực hiện theo hướng dẫn số 48/KH-LĐLĐ ngày 22 tháng 06 năm 2022 của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Mường Chà về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở và đại hội công đoàn huyện Mường Chà lần thứ XI nhiệm kì 2023-2028.
Chiều ngày 26 tháng 04 năm 2023, CĐCS trường PTDTBT THCS Sa Lông long trọng tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ V, nhiệm kì 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội công đoàn nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Vũ Thị Dung-Chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Chà; Ban chấp hành Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông; Đ/c Trần Mạnh Tư-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường về dự Đại hội.

Tại Đại hội, Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền-Chủ tịch công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2023 thay mặt đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Ảnh: Đ/c Phạm Thị Thu Huyền, CTCĐCS đọc báo cáo hoạt động CĐ nhiệm kì 2017-2023
Các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Ảnh: Đồng chí Trần Thị Hồng Minh đọc tham luận về nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG
Ảnh: Đồng chí Trang Thị Tâm đọc tham luận về nâng cao chất lượng đội ngũ GV
Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Vũ Thị Dung-Chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Chà. Đồng chí đã đánh giá hoạt động Công đoàn và biểu dương những thành tích đã đạt được của CĐCS trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng đã nhấn mạnh vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong tình hình mới phải xây dựng được tinh thần đoàn kết với các tổ chức đoàn thể, tiếp tục đổi mới phương pháp hoạt động nhằm phát huy hết vai trò, trách nhiệm của Ban chấp hành mới trong nhiệm kỳ 2023-2028.
Ảnh: Đ/c Vũ Thị Dung, CTLĐLĐ huyện phát biểu ý kiến, chỉ đạo Đại hội
Với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc, khách quan Đại hội đã sáng suốt bầu ra ba đồng chí BCH mới nhiệm kì 2023-2028 có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo hoạt động công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Trong đó: 1 đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, 1 đồng chí giữ chức vụ Phó chủ tịch CĐCS và 1 đồng chí UVBCH làm công tác kiểm tra CĐCS.
Ảnh: BCH CĐCS trường PTDTBT THCS Sa Lông nhiệm kỳ 2023-2028
Tại Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã lựa chọn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành mới sẽ đẩy mạnh công tác phát triển và nâng cao chất lượng công đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh, hoản thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung dân chủ, Đại hội công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Sa Lông đã thành công tốt đẹp.