RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thứ năm - 12/09/2024 21:27
Sáng ngày 5 tháng 9, trường PTDTBT THCS Sa Lông tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hy vọng. Bước vào một năm học mới với nhiều thành công của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.
Chương trình lễ khai giảng bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường.
Một số tiết mục đặc sắc của tập thể giáo viên nữ nhà trường
Tiết mục của học sinh trong đội văn nghệ nhà trường

Tham dự buổi lễ, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý. Về phía Ban thường vụ Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Thị Hồng UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TT Chính trị huyện;, đồng chí Lý A Giàng – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Dân vận Huyện ủy. Về phía Đảng ủy xã có đồng chí Hạng Phử Lù -Bí thư Đảng ủy xã Sa Lông – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sa Lông. Cùng đi còn có đồng chí Bùi Xuân Bình – Viên chức Phòng GD&ĐT. Đại biểu khách mời có đồng chí Lò Thanh Hiệp Trưởng công an xã Sa Lông cùng đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đại diện các trưởng bản, phó bản về dự đông đủ.

Quý vị đại biểu về dự Lễ khai giảng.
Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025. Trong thư, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã tiếp thêm ý chí và là động lực to lớn cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh trước thềm năm học mới.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Trần Mạnh Tư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, các em học sinh trong nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024.
Trong năm học 2023 – 2024 có nhiều thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học được tôn vinh, trao thưởng.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện trao giấy khen cho những giáo viên có thành tích xuất sắc.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Hoàng Thị Ngọc Vân.
Thầy Hiệu trưởng Trần Mạnh Tư trao thưởng cho giáo viên có thành tích hướng dẫn học sinh đạt giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh.
Đ/c: Lý A Giàng Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Dân vận Huyện ủy trao giấy khen của Sở giáo dục cho đồng chí Phạm Thị Thu Huyền.
Thầy Hiệu trưởng Trần Mạnh Tư trao thưởng cho học sinh đạt được thành tích cao trong năm học.
Đ/c: Lý A Giàng Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Hạng Phử Lù  - Bí thư Đảng ủy xã  - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sa Lông trao giấy khen cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu LĐTT.
Với những thành tích đã đạt được, thầy Hiệu trưởng đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh cần tiếp tục phát huy hơn nữa, chinh phục đỉnh cao tri thức trong năm học mới. Đặc biệt cần bám sát chủ đề năm học để thích ứng tốt với nhu cầu đổi mới về chương trình, sách giáo khoa, chuyển đổi số…trong thời điểm hiện tại.
Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, khách mời.
Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếng trống khai trường đã điểm khởi đầu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới trên mặt trận giáo dục chinh phục đỉnh cao tri thức. Chúc cho ngành giáo dục luôn đơm hoa kết trái đạt được nhiều thành công trong năm học 2024 – 2025.

Nguồn tin: TRƯỜNG PTDTBT THCS SA LÔNG: