VUI XUÂN GIÁP THÌN

Thứ hai - 19/02/2024 09:41
       Sáng ngày 15/02/2024 hòa trong không khí vui xuân Giáp Thìn, trường PTDTBT THCS Sa Lông đã tổ chức một loạt hoạt động vui xuân.
        Mở đầu hoạt động là phần thi hái hoa dân chủ thi tìm hiểu về tết truyền thống của dân tộc và một số câu hỏi đố vui.
        Phần thi thứ hai là phần thi đi xe chậm, kết quả giải Nhất thuộc về chi đội 7B3, giải Nhì chi đội 7B1, đồng giải Ba thuộc về các chi đội 9D1,6A2, 8C1.

Phần thi thứ ba là phần thi kéo co, kết quả  đạt giải nhất khối 6 thuộc về chi đội  lớp 6A2, Nhất khối 7 thuộc về chi đội lớp 7B1, Nhất khối 8 thuộc về chi đội lớp 8C1, Nhất khối 9 thuộc về chi đội lớp 9D1.

Qua các hoạt động vui xuân học sinh đã học hỏi được những điều bổ ích tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức về tết cổ truyền bồi dưỡng thêm tình yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, ngoài ra học sinh được tham gia các hoạt động tập thể như thi kéo co, thi đi xe đạp chậm nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác. Các hoạt động nhằm thu hút học sinh quay trở lại trường học sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán đồng thời tạo động lực cho học sinh thi đua học tốt trong năm học mới.
Tác giả: Lê Như Hùng