TỌA ĐÀM 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 15:59
Trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chiều ngày 8/3/2023, Công đoàn và Ban nữ công trường PTDTBT THCS Sa Lông đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
Tại buổi lễ, Đ/c Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đ/c Trần Mạnh Tư - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới các chị em nhân ngày 8/3 và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong những thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Nữ công trường PTDTBT THCS Sa Lông hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”
           Để gắn kết tình đồng nghiệp cũng như nâng cao phong trào thể dục thể thao tại nhà trường, sau buổi tọa đàm là phần thi đấu bóng chuyền giữa 2 đội tổ Khoa học tự nhiên và tổ Khoa học xã hội

Hình ảnh thi đấu thể thao giữa tổ Khoa học tự nhiên và tổ Khoa học xã hội
Kết thúc buổi thi đấu phần thắng thuộc về tổ Khoa học tự nhiên. Buổi tọa đàm và phần thi đấu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: PTDT BT THCS SA LÔNG