Trường PTDTBT THCS Sa Lông tham gia buổi tuyên truyền về an toàn giao thông năm học 2023-2024

Thứ tư - 27/09/2023 23:23

Sáng ngày 25/9, hơn 300 học sinh trường PTDTBT THCS Sa Lông đã tham gia buổi tuyên truyền về an toàn giao thông của Phòng cảnh sát giao thông huyện Mường Chà năm học 2023 - 2024.

Hòa chung trong không tháng 9, tháng an toàn giao thông quốc gia. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng cảnh sát giao thông Công an huyện Mường Chà đã tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông cho thầy và trò trường PTDTBT THCS Sa Lông.
          Tới dự với buổi tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông gồm toàn bộ giáo viên, CNV và đông đủ học sinh trong toàn trường. Tại buổi tuyên truyền các đồng chí Phòng cảnh sát giao thông đã chỉ ra những nguyên nhân và hậu quả của các vụ tai nạn giao thông. Hướng dẫn học sinh một số luật giao thông đường bộ, tìm hiểu về cách sử dụng xe đạp điện, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và an toàn, cách qua đường an toàn,…
          Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Sau buổi tuyên truyền nhà trường đã tổ chức cho CBGV-NV và học sinh ký cam kết thực hiện luật an toàn giao thông. Buổi tuyên truyền đã tạo dấu ấn tốt đẹp, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như luật an toàn giao thông thêm kinh nghiệm để tham gia giao thông một cách an toàn.

Tác giả: Nguyễn Thắng